8 weeks 5 days

Hi mommies , nkita q si baby at nrinig heartbeat nya nlungkot aq n ntuwa . Scary din kasi di q akalin din n my baby na pla naging irregular din kasi mens q . Before i noticed that i was preggy mdalas aq nainom ng alak panay ang yosi office gathering madalas din . #advicepls Kaya now napapaisip aq sa result ng ultrasound q gusto q mkita ng malapitan si baby . kabahan tuloy aq . 😔😔😔

8 weeks 5 days
1 Reply

alagaan mo lang po momsh sa vitamins ako din bago ko malaman na buntis ako ang lakas ko maginum ng alak at magyosi .. pero tinigil ko nung nalaman ko na .. tas inalagaan ko lang sa vitamins ..thanks to god kasi ngaun 33weeks na si baby sa tummy ko and wala naman daw prob si baby ko sabi ni OB healthy kami parehas ..

2y ago

salamat momshie godbless😘

Related Articles