PERA

Naiinis ako sa mga taong sinasabihan ng mukhang pera ang isang nanay. Lalo na kung asawa pa ang nagsasabi. Kung alam nyo lang ang buhay na ginave up ng nanay na yun para sa anak nya. Na imbis nagtatrabaho sya mas pinili nyang alagaan ang kanyang mga anak. Ayun na nga lang maitutulong nyo sa kanya pera, hindi pa nga para sa sarili nya yun e para pa din sa anak nya. Kung alam lang ng mga tao ang hirap ng pagiging isang ina simula sa pagbubuntis nito at hanggang sa paglaki ng mga anak nya. Hindi nyo masasabi yan.

1 Reply

Korak haha😅😅 Buti ndi gnyan hubby q. Pag bnigay na sken wla ng tanong kng san napunta.