Nahulog si baby sa bed namin na ang taas ay halos 2 pinagpatong na kama lang. Syempre umiyak sya then after okay na sya back to normal. Natatakot lang ako na kahit mababa yung pinaghulugan nya. 5 months na sya. What should I do po?

36 Replies

Hi momsh. Pinacheck up nyo po ba si baby nyo after? Kumusta na po baby nyo ngayon? Baby ko po kase nahulog dn sa crib nya mejo mataas din po. Umiyak sya nung nakita ko na. wala nman bukol o kung ano sa ulo nya. Then inobserb ko sya for 24 hrs. di naman po nagsuka. masigla naman sya. Malikot pa din po Sana walang masamang epekto nun sa knya.

11mo ago

kumusta po ang baby niyo?