Nahulog si baby sa kama 6month old

Nahulog si baby sa kama namin nong june 4, 2021 na ang taas ay taga tuhod. Syempre umiyak sya then after okay na sya back to normal. Natatakot lang ako na kahit mababa yung pinaghulugan nya. 6 months na sya. What should I do po? Una wala po akong nakitang bukol, walang pagsusuka, walng mga red or pink na likido na lumabas sa ears at nose o mata nya pero ngayun june 8 i notice na may something na malambot sa likod ng ulo ni baby nabahala napo ako natatakot baka anong mangyari kay baby #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

hi po, i suggest checking with a doctor po para po safe tayo ?

9mo ago

thanks God po okay nman po c baby po 2yrs na po c baby po

Related Articles