Nahulog si baby sa bed namin na ang taas ay halos 2 pinagpatong na kama lang. Syempre umiyak sya then after okay na sya back to normal. Natatakot lang ako na kahit mababa yung pinaghulugan nya. 5 months na sya. What should I do po?

36 Replies

Yung anak ko po 4mos.old nahulog sa stroller. Ngakasinat po, 37.4. Hindi agad nasabi sa akin ng aking inay, working mom po ako. Nakalimutan iseat belt. Wala din nakapansin sa mga kapatid ko kasama sa bahay.nung umiyak lang saka napansin si totoy ay nasa sahig na. Nakadapa. Ipapaconsult ko po siya sa pedia niya mamaya. Naniniwala ako sa mga anghel na bumabantay sa mga babies. Sabi ng aking inay, normal naman lahat. Pagtulog, pagdede niya maghapon. Ngkasinat lang. hindi iyakin.