Nahulog si baby sa bed namin na ang taas ay halos 2 pinagpatong na kama lang. Syempre umiyak sya then after okay na sya back to normal. Natatakot lang ako na kahit mababa yung pinaghulugan nya. 5 months na sya. What should I do po?

36 Replies

URGENT HELP. nahulog po yung baby namin sa kama kahapon. Ang height is parang pinagpatong na dalawang kutson lang. japanese style na bed. Sa may carpet rug sya nahulog si naman ganun kakapal ung rug. Nakaidlip po sya mga an hour after ng pagakkahulog. Siguro mga 1 hour ang tulog nya. Tapos po back to normal na sya. Walang bukol. Saglit lang umiyak din. Ang prob ko po. After nun ang hirap nya lalo patulugin po. Related po kaya ito sa pagkakahulog nya.