Nahulog si baby sa bed namin na ang taas ay halos 2 pinagpatong na kama lang. Syempre umiyak sya then after okay na sya back to normal. Natatakot lang ako na kahit mababa yung pinaghulugan nya. 5 months na sya. What should I do po?

36 Replies

nangyari din po yn sa baby ko noong 5months sya.. tatlong dangkal ang taas ng higaan namin..nakatulog ako habang nagpapadede tas nung napaidlip ako may narinig ako malakas na tunog pag mulat ng mata ko wala baby ko nasa baba na nakadapa, di ko sure kung gnun na ba sya nung nahulog o kng ano ang nauna bumagsak sknya basta nakadapa sya nang makita ko sya sa baba. Di sya umiyak, walang bukol, hindi nagsuka, wala din seizure na nangyari. Sabi lanh dine samin sinambot dw ng angel kaya di nasaktan. Pero nagpaconsult padn kami sa pedia kasi after 2weeks yng paa nya nanginginig kapag itinitiad ang paa nya yng parang ngalay po. Pero nawala din yn sbi ng pedia kapag dw pinigilan ang panginginig dpt after 5seconds titigil na agad ayun ang normal pero pag do agad tumigil kailangan magpaconsult sa neuro di ko na tanda. Pero ngaun momsh, ang baby ko ay 1yo n 1month at naglalakad na po sya 😊🤗 pray ka lang po lagi ky lord 🙏

4y ago

Same po tayo nagyari din po yan sa baby ko di din po sya umiyak sbi na lng ng asawa ko sinalo sya ng angel nya.. di namin sya pina check up eto 4 yrs old na sya ok naman sya at super laki at taba ngyon ..