Nahulog si baby sa bed namin na ang taas ay halos 2 pinagpatong na kama lang. Syempre umiyak sya then after okay na sya back to normal. Natatakot lang ako na kahit mababa yung pinaghulugan nya. 5 months na sya. What should I do po?

36 Replies

Ay naku, nahulog si baby sa bed niya rin nung mga 6 months old siya. Actually, crib pa nga na mataas, hindi bed! Tingin ko may guardian angel siyang nagbabantay kasi walang pilay o bukol o fracture sa katawan o ulo niya. Sinuwerte talaga kami. Kaya kailangan talaga bantay o maglagay ng bed rail para hindi mahulog si baby sa bed. Nabibili naman ang mga bed rail sa dep't store.