malambot sa ulo ni baby

hi mga mumsh, ask ko lang sana kung normal ba ito na may malambot sa ulo ni baby na parang bukol dun sa may likuran ng ulo nya sa baba ng bunbunan ngayon ko lang kasi napansin. 2months na po sya ngayon. Need answer pls.

3 Replies

Baka naman momsh bungo lang niya yon nakapa mo hindi bukol. Buto niya yon nagfo form na kasi. Himas himas mo lang every morning para bumilog

4y ago

Bukol sya na malambot

Momshie baby ko po 9mos may nakakapa po ako sa right sode nia na malambot na part ano po kaya un normal po ba yun?

okay na po ba yung ulo ni baby mo? malambot din po yung bandang right side ng ulo ni baby ko normal po ba yon?