maliit na malambot na bukol

Ano po kaya yung nakapa kong parang bukol na maliit na malambot sa likod ng ulo ni baby? Sa bandang baba po magkabilaan.

4 Replies

ganyan din po baby q nung bagong panganak cia 2 maliit na bukol kaliwat kanan sa likod ng ulo nia, until now po 1Y5M npo cia nakkapa q prin po bukol na yon, nd q nmn po napapatingnan sa doctor dhil sa pandemia, delikado po kya ganon sa mga baby?

Meron din yung baby ko. Sa pag ire daw kaya nagkabukol ng soft sa part ng ulo nya. Sabi ng pedia, magiging ok lang daw. Pero worried pa rin ako baka hindi pantay yung form nya sa normal head nya

Same situation sis. 2months baby ko may ganyan din siya, magkabilaan. Meron pabang bukol ang baby niyo ngayon?

3y ago

okay na po ba baby mo? Cephalohematoma daw tawag diyan. meron din kasi yung baby ko 3 months na siya may bukol pa rin.

Ganyan rin panganay ko dati nung baby. Ngaun 8 yo na sya 😊

3y ago

kumusta na po ang baby mo? meron din yung baby ko cephalohematoma. 3 months na po di pa din nawawala. matigas na hindi din pantay ulo niya.