BISEXUAL ANG PARTNER KO

Nahuli kong may lalake ang partner ko, may isa kaming anak pero ndi kami kasal. Nakatira kami sa iisang bahay. Tama lang ba na ipaalam ko both sides ng family? Hindi siya nakikipag usap sa akin at hindi rin humingi ng tawad.

1 Reply

mas mabuti po mommy maglaan kayo ng time kahit saglit para pag usapan ang mga ganyang bagay bago mo ipaalam sa mga families nyo baka mas lalong lumala ang situation..mas mabuting pag usapan muna

4y ago

pano po if ndi tlaga xa nakikipag usap? kahit noon pa, ganyan ang ugali nia. kahit kausapin ko xa ndi xa nagsasalita, kahit umiyak na ako sa harap nia. sobrang hirap ng sitwasyon ko 😭