AYAW KO ?

Last january nag away kami ng kapatid ng partner ko. Sa kanila kami non nakatira, tas pinalayas nya kami. Eh, ngayon gusto ng partner ko na pumunta sa bahay nila tapos ayaw ko naman. Tama po ba desisyon ko? Kasi diko pa rin malimutan nangyari. O dapat ko ng kalimutan yon?

1 Reply

bakit daw kayo babalik sis? kasi db pinalayas kayo, baka magkaron ulit kayo ng d pagkakaunawaan? pero kung reason ni hubby para magkaayos kayo, baka pwede mo iconsider sis.

5y ago

Dadalaw lang po sis. Hindi naman nya kinoconsider na mag ayos kami ng kapatid nya..feeling ko pa anak ko lang gusto ng family nya. kaya ayoko talaga bumalik sa kanila