Heavy Heart

Hi mga mommies, normal lang ba na masaktan or too sensitive lang ako, if do you feel na di ka kasama sa mga plano ng partner mo? We have 6 mos. old baby pero di pa kami kasal & ndi nia rin na ino-open up sakin ung ganung bagay. He's 32 y/o, an OFW & every 5mos. umuuwi, owned a house, lot & car. Now, mag bi- business pala xa, got a DTI permit earlier pero ndi nia sakin nabanggit un. Everytime na umaalis xa ndi xa nagpapa alam sakin. Ndi rin xa marunong makipag usap & humingi ng sorry. Tama ba ung na fi-feel ko na parang wala na xang respeto sakin? ?

1 Reply

Ang tamang term siguro jan is wala na siyang love for you UNLESS gusto ka isurprise (ikaw lang makkaasagot niyan) . Ang lalaking mahal na mahal ka isasama ka sa lahat ng plans niya, ultimo pagcr niyan sasabihin pa sa'yo (no kidding, hubby ko kumikiss lagi sakin pag magsasabi na magccr siya or maliligo). My point is, parang ang weird naman na ikaw yung mother ng anak niya tapos wala siyang dinidiscuss man lang na plans niya sa buhay. Di ko maimagine setup niyo and conversations niyo. Anyway, kausapin mo siya and ask for his reasons and for the truth na din if ano ka ba sa buhay niya. Although may mga tao kasi talaga na super malihim (ganon ba siya kahit sa parents niya?) so yun yung need mo ifindout talaga but as per your story, for me he respects you but he doesn't love you. Anyway, pray lang momsh. You'll soon find the answer basta maging honest kalang sa feelings mo for him