I need your opinion guys

Nahuli ko si mister iniistalk fb ng ex nya, curious lang daw sya pero ksi mg bfgf plang kme nahuli kona dn sya gnon at same reason curious lng dw. sobra lng ako ngiisip ngayon sobrang babaw ba na masaktan at magalit ako since kasal nmn na kme at parating na si baby ilang araw nalang or sobra lng ako ng ooverthink :( feeling ko ksi my feelings pdn sya doon.

2 Replies

You're not mababaw and valid din po kung masasaktan o magagalit kayo. Kasi kung pamilyado ka ng tao bakit kailangan mo pang bigyan ng halaga o oras yung iba? Lalo na ex mo pa, anong rason bakit need mong ma-curious? Di po ba? Tsaka yung curiosity nya sa iba, sa'yo at sa parating nyo na baby nya dapat nalang ilaan. Mamaya nagre-reminisce pa mister mo jusko.

Ikam ba mii may ex kba tapos wla kna feelings sa ex mo? I think it is normal na pg minahal mo ang tao ay hnd mawawala ung pgmamahal mo skanya. Parang naitatago lng sa puso mo. Pero pg bumalik ang alaala mararamdaman mo na may naiwan pa din na pgmamahal. Lalong lalo na kung may nangyare nung sila pa ni ex.