Kabagin "colic"na baby

Mga mi ano po mga pwdeng gawin pag kabagin si baby? 1month plang ksi sya lagi sya naiyak kahit anong gawin mong buhat sknya.. hirap po ksi alagaan since ako lng mag isa nag aalaga.. sobra talaga syang naiyak ang tagal nya tumahan madalas dko na alam gagawin ko.. ilang months po kya nawawala ung pagiging kabagin nya?

1 Reply

iyakin din ang anak ko nung baby sia. kahit anong buhat ay hindi tumatahan. it does not mean ay kabag lagi. or cause of kabag is due to crying. always burp baby after feeding. upright si baby after feeding atleast 30minutes bago ihiga. ito ang nagpatahan sa baby ko. -walk while buhat si baby. kaso puro lakad naman, nakakapagod kung magisa ka lang dahil wala kang kapalitan sa pagbuhat. -do the The Hold. you can search in google on how it is done. actually, hindi ko sia kayang gawin dahil fragile ang baby. si hubby ko lang ang kayang gumawa nun. wag na lang gawin if hindi sanay. -buhatin si baby ng tummy-to-tummy while mildly tapping ang likod ng tummy part ni baby.

Related Articles