sleeping habit ni baby

Mg mommy need your opinion/advise nalolok kv kme sa sleeping hbit ni baby she's 7 days old. Nung 1st few nights magnda tulog nya as in gigising lng pag dedede or may poops then sleep sya ulet pero this past 3 nights iyak sya ng iyak at ayaw magpababa. Makakatulog sya pero the moment na ibaba na namen iyak nanaman sya. Need your opinion help ano kaya Mali? Tia

1 Reply

Ganun tlga sis pabago bago tlga ang sleeping habit ng babY!!