Sino Dito May "Vegetarian" Na Baby?

Nahirapan talaga kami sa 1st 2 months namin kay baby.. From Nan Optipro to Nan HW to Similac Tummycare.. Ayun, laging constipated and sobrang gassy ni baby.. Di pwd maiwanang nakahiga pag gising, iyak nng iyak.. Hanggang si natry na namin ang Similac Isomil.. Ayun.. Everyday na poo ni baby and sa words pa ni pedia namin "Happy Baby" na sia :D ngayong almost 3 months na si baby, palagi na siyang ngssmile, nagrrespond sa paguusap namin sakania and pwd na namin siyang iwan saglit sa kama habang ginagawa ang mga gawaing bahay and hugasan mga bottles niya. And most of all, masaya na sia lagi. Hay, mahaba habang abala talaga ang paghahanap ng tamang milk para kay baby. Pero worth it naman sa smile nia ngayon. Sino dito ganito din ang nadanas sa first few months ni baby nio? :)

Sino Dito May "Vegetarian" Na Baby?
1 Reply

Kaya pinakaimainam talaga breastfeeding eh. Mahirap sumugal sa formula kasi hiyangan lang din talaga.

4y ago

Tingin ka muna sa mga posts ko before ka magsalita.. Para kang tanga jan haahha