NAN HA 0-6 MONTHS

Hi po mga mommy. Nakatry na po ba kayo ng NAN HA 0-6 months? Naging constipated din po ba ang baby niyo nung gumamit po nito? Ano po ba yung ginagawa niyo pag nagiging constipated yung baby niyo? 3 choices po kasi yung binigay ng pedia niya sakin. It was Enfamil Gentlease, Similac Tummicare, NAN HA, and finally, yung Isomil kung hindi talaga siya hiyang. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Ganyan din choices ko nung di naging hiyang si Baby sa S26 mi. tried Enfamil Gentlease kaso kinakabag si baby. di na ako nagtry ng Similac tummi. NAN HA ipapalit ko dapat sa enfamil kaso wala ako makitang maliit. Then napunta ako sa Hipp, pricey pero sobrang ganda ng effect nya. di sya kabagin, okay poops nya.

Yes mi natry ko yan sa baby ko 3 days bago makapoop. Actually enfamil gentlease talaga sa baby ko dun hiyang sya araw araw sya magpoop kaso yung time na yun nawalan sya ng stock kaya yan pinalit namin.