sleeping promblem

Nahihirapan po ako sa pag tulog tuwing gabi.. Normal lang bayun? Tapos parang hirap huminga.?

15 Replies

Ako din po sobrang hirap na sa paghinga, paputol putol tulog ko magigising ako mga 8pm pero nakatulog ako mga 3 pm tas tulog ko naman ult 9am tas 12pm gigiaing ako sa sobrang init :(( walang pinipiling oras :(( tas likot pa ni baby sa tummy

Normal lang. Relax ka para makatulog ka agad. Ako malakas ako magpuyat nung buntis ako paglabas ng baby ko may eyebag agad. Hehehe. Baka heartburn lang yan sis, lalo na pag nasobrahan ng kain sa gabi.

i feel you po ☚ī¸ 8months na po tyan ko sobrang hirap na ko matulog sa gabi inaabot na ko ng 4am tapos magigising ako ng 9am or 10am, di ko din po alam kung normal pa ba to 😭

Ako, 7 weeks palang. Dating sleep is life nung nabuntis, nakalimutan na ata ng katawan ko pano matulog huhuh 😂

Same here ihi ng ihi kaya napuputol ang pagtulog ko .Mahirap matulog ulit at nahihirapan minsan sa paghinga

Normal, ganyan talaga pagpreggy lalo kung palapit na. Magkaiba kayo ng body clock ni baby. Hehe

Ganyan din aq hirap huminga taz minsan madaling araw na nkakatulog sabayan pa ng acid reflux.

Pakaliwa ka humiga. Normal lang ako din gnyan! Nawala din masakit nman likod ko now.

Normal sis. Kahit ako hirap makatulog gabi-gabi and take note may oras sya hahaha.

yes mamsh..left side ka po mamsh pag matutulug yan kasi yung advisable.