hirap makatulog

Mami dipo kasi ako makatulog pag gabi nahihirapan po ako normal lang po bayun sa buntis?

23 Replies

Same tayo ang case ko naman dahil hirap ako hanapin position ko sa pag tulog. Lije pag mag left side ako parang lahat ng bigat nsa leftside din, same din sa right.

Yes normal lang, same tayo. Laging nagigising kasi nahihirapan ako matulog tsaka di komportable sa posisyon

Yes mahirap talaga makatulog pero try mo pa rin. Pwede ka bumili pregnancy pillow, it helped me a lot.

Normal lang po lalo na pag malaki na ang tummy mo. Mahirap humanap ng mgndang pwesto. 😊

Yes same tayo mommy ganyan din ako. Kaya late na din ako naggcng sa umaga 😄

Yes normal lang po. Lalo na mahirap hu.anap ng pwesto hehe

Yes it's normal. lalo na kung nasa last trimester ka na.

Yes po pag ganyan inaagahan ko na matulog .

Yes po normal lang

Ganyan dn ako 😥