LBM during pregnancy

Hello po, 33 weeks and 5 days preggy,. Anu po kaya pwede inumin or kainin kc kahapon pa po aq ng LBM. Then laging mabigat feel q s tyan ko kya sobrang hirap dn kumilos. Share ur experience plsss. Thanks po s sasagot.

4 Replies

keep hydrated po yas eat banana para tumigas ang poop. nag lbm din ako nung 35 weeks tas feeling lalagnatin pero wala naman lagnat. warm lemon water with a pinch of salt ininom ko para sa electrolytes. pwede siguro pocari sweat. maganda ask nyo pa din si Ob nyo.

When I was pregnant pinainom ako ng erceflora, pocari sweat & saging lang, kasi medyo malala yung lbm ko. & more water po

normal lang yan lalo na pag ayaw ni baby ung kinain mo... ganun kasi ako sa mga babies ko nung pinagbubuntis ko sila..

4y ago

POCARI SWEAT lang mommy.

ganyan din ako momsh more water lng po ako tas kain lng ako saging