need help

Nahihirapan ako ipproach ung byenan ko na gusto ko magstay kami ng baby ko sa bahay nmin mismo :( khit 1 week lng , nung nagstay kmi sa bhay dte 2nights and 3 days panay chat at myday at pasend ng picture sa bby ko ,prng gustong gusto nya ng ipauwe bby ko. E ilang buwan na ko sa kanila 6 months although nadalaw kmi pero dalaw LNG tlga .Mabait nmn sya kso prng ayaw nya mapalayo sa bby ko hys . Nhhiya o kse ako gwa ng sila lhat nagstos.

1 Reply

awww at least alam mo na love na love ng biyenan mo si baby. pero at the end of the day, baby mo pa rin yan. pag usapan niyong mag asawa kung saan niyo gusto tumira kasi kailangan niyo din maranasan na mag-sarili. para hindi magtampo si MIL, siguro kahit hindi siya magtanong, send mo lang ng pix parati and like gawa kayo sched na every week, bisitahin niyo ganon. or imbitahan niyo sa bahay niyo na sila ang bumisita.