Help Me Po

Anu po ba ang ggwen q.. Eglisha po ang npnga sawa q at catholic po q.. Tas nag k bby n kmi ehh auko naman mging eglisha ang bby nmin.. Ok lang naman cguro n mging catholic c bby db.. Khit sa mayor lng kmi mg ppksal..

2 Replies

Ang tanong jan kung papayag ba ang partner mo....kahit anong relihiyon ng baby mo ngaun later in life pag may isip na sya pwede nya baguhin yun may freedom po tayo na mamili kung ano ang gusto natin.relihiyon wala ka magagawa kung pag laki nya hndi na sya katoliko

hahaha sundan mo gusto mo. pero pag nalaman ng mga taga iglesia nya yan tiwalag sya ehe. bwal sila makipagrelasyon sa nde nila kachurch.