About MIL Po , Help NYO Po Ko Ano Dpt KO Gwin :(

Good day sainyo :( gusto ko lng humingi ng payo about my MIL, Ayoko maging selfish ayoko ng anything ng magkrron ng hate sa isang tao Yung byenan ko mabait nmn bigay lahat pra sa apo nya, sakin mabait dn nmn sya maasikso. Dto ginawgwa ko Lng dito e maligpit ng kwarto my taga laba RIN dto at ako nlng nghhugss ng bote ni lo, ayaw ako pagawin gsuto nya sya like paghuhugas ng plato prng d sya k9ntento sa iba ggwa . Ngkkusa prin ako e sympre Eto lng i felt so bad npo tlga :( laging pagkagising ni lo kinukuha nya khit sabhin ko mgpahinga nmn sya or mmya na nasakin nlng pagpptulugin, pagtumae, pagpapaliguan at pgmyggwin sya saglit most of the time nasaknya bby ko, pagkagising sa umaga hinihinaan ko boses ko pra d nya malaman na gsing na bby ko mmya pagnrin8g nya boses ng lo ko ppunta na yan sa kwarto nmin, d ko pa nalalambing bby ko, tpos nakkita ko pa sya laging pasilip silip sa kwarto papasok smin tinigtgnan kung gsing pa :( nkikita nya nilalaro bby ko kukunin nya, like kahpon nilalaro ko kinuha nya nagbuntong hininga nlng ako kse bumlis tibok ng puso ko tpos nanginigig kamay ko bgla ewan kopo bt gnun, minssn naiinis po ako pag nya hawak anak ko pagmy ggwin sya laging tawag sa name ng ank ako , "eli, eli " magpunas, walis hugas ng Plato, tawag ng twag sa aank ko. Kaya naiinis ako minsan prng dnahahawakan ank ko yoko sabhin sa asawa ko kse baka sa sabhin nya sa mama nya, yoko ng awkwardness ktulad ddti nabasa ko kse sa convo nila bat d na mabango, baka napapabyaan, bkit gumaan daw si lo e 2 dys plng kmi samin , dumalaw kse sya agad that time. 2 weeks lng kmi don umiyak lng ako non nakauwe kmi non samin kse ngrequest ako simulat pagbubuntis ko hanng s apanganak andito ko, etc dmi pa senario, Plese help me nmn para makontrol ko feelings ko. Salamt 7 months old na po silo

7 Replies

Mahirap Po yan. Parang no choice k nmn sis kundi sumunod.. ok din Kung paminsan minsan mag sasalita ka. Bka akala Kasi nila ok lng sayo.. wla b say asawa mo sa mama Niya sis? Pero on the bright side Hindi k hirap masyado alagaan si bagets.. pero kailngn makabukod n kyo ng Asawa mo Kasi pag lumaki Yung Bata bka d mo madisiplina sa paraan n gusto mo..

4y ago

Tama po kayo :( kung keri lng magbukod e Hnde po napapnnsin ng asawa ko sobra po kse pagpretend ko, baka pag sinabi ko nmn ma misinterpret baka isipn ayoko ipahawak :( wng hirap prng d na nga nalapit anak ko sakin e prng iniiyakan na sya pag di kinukuha

Sobra nmn biyenan mo...parang gusto Niya ilayo sayo loob Ng baby mo..at parang walang tiwala sa kakayahan mong alagaan anak mo....mas ok Kung kausapin mo hubby mo about jn paano Niya malalaman feelings mo Kung di mo ioopen...syempre nny Niya Yun alm Niya ugali nun

4y ago

Hi mamsh, nauunawaan ko nmn po sya kse sobrnag sabik nya sa anak pero nakakahurt nrin sa prt ntinun , eto ngyon lng tpos na sya nmgluto tas kinuha na nya anak ko. Ayolo sabhin sa asawa ko kse baka mamisinterpret nnmn nya , kse before nagalit sya sakin kse nung naabutan kmi ng lockdown sa bhy ng mama ko 2 months and 2 weeks n kmi sa bahay, nagcht sa asawa ko magchat nlng kyo kung nyo pa umuwe, at ayaw ko na daw ata saknila :( kasalan ko ba nglockdown ng sunod sunod, then kinausap ko byenan ko inexplain ko lhat d sa ganon etc. Btw THANK U ha

Pag po nakaluwag kayo try nyo po bumukod mahalaga po bonding ng nanay at anak. Ok din namn po na mahal ng lola nya ang apo kaso O.A na yung byenan mo gusto eh lagi nasaknya mabilis lumaki bata baka ma miss mo yung mga moment na ganyan.

4y ago

Totoo po, gusto ko rin Iopen sa asawa ko bka mktulong kso bka mamisinterpret nmn nya taa sabihn sa mma nya e mging issue p , ktuld dti nga po nung nbsa ko sa convi nila, hirp hys

Try mo po bumukod mommy kasi baka lumayo din loob sayo ni baby pag puro sa MIL

4y ago

Sad p0, di pa kya 😢 nawoworied n po ako maskit sa puso ntin d mlpit stin ang lo ntin dbq ang hirap bka pgpinilit ko nmn d ibigy s knya isipin pingddmot

Magbakasyon ka sa inyo kahit 1 week. Para mapalpit sayo anak no

4y ago

Nakauwe napo ako saamin non sinundo kmi lng ng nung last last sunday samin kse sakto pagpunta nmin sa bhy ng mama ko nglockdown , then paguwe nmin dito hinyaan ko png sa knya kse miss na miss na nya, bago pa nga kmi umuwe dito ngtampo pa sabi nya sa asawa ko chat nlng kyo kung gusto nyo pa umuwe, ayaw ko n daw ata saknila but them kinausap ko prin pra mgkaunwaan at ayoko ng uuwe sa byenn kong my conflict dba.

Bumukod kayo. Un lang solusyon dyan

4y ago

Kya nga po kung kya lng tlga non pako ngpbukod kkastress tlga

bumukod na lang kayo.

4y ago

Hindi pa po kaya e, bte thank u po