Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?

Nagwworry po ako kasi laging nababati na parang di naman daw po ako buntis but the truth is i am already 21 weeks pregnant.

Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?
121 Replies

As long na healthy naman si baby sis every checkup mo. Okey lang yan. May mga buntis talaga na maliit ang tummy. 👍🙏🏼

5y ago

Sa check up okay naman lahat, healthy naman si baby and kahit ganyan lang sya kaliit ramdam ko na yung kalikutan nya 😅😅😅

Nasabihan din ako na prang di nmn aq buntis. Pero nung malapit na mg 7months c bby, bglang laki... ok lng yan... :)

yes, FTM? biglang lolobo yan. pero meron ding maliit talaga magbuntis, basta healthy si baby walang problema 👍

Wow ang liit.😁 Sinusukat naman ng ob yan every check up e so malalaman mo kung tama ang laki ni baby.😊

Same po sakin. Just wait til mag 27 weeks up na, rapid po ang pag grow ng tummy during 3rd trime heheh.

6 months pregnant pero parang 3months lang ako. As long as okay si baby sa ultrasound we're fine 😊

Infairness mamsh di nga talaga halata! But as long as ok naman daw sabi ng OB, no need to worry 😊

Anliit nga noh..prang d ka buntis to think na 5mos na yan. Aha saken malake na nung 5mos tsan ko.

same with me until now madmi di naninwala na malpit na kabuwanan ko liit daw kc ng tummy ko

Yes, mommy normal lang po basta you do your monthly check ups para ma sure na healthy si baby.