is it normal?

I'm 7 weeks pregnant, pero may spotting po ako but mild cramping po tas sasabay po sya pagumiihi po ako. Normal po ba yun? sobrang nagwworry na kasi ako ?

11 Replies

Better go to your ob na. FTM ako at nung nbuntis ako nagwowork ako at nightshift lagi at ung daan dto grabe kasira tas sasabayan pa ng mga driver na kaskasero lagi ako nkakaramdam ng pananakit ng puson na akla ko normal then plaging may brownish discharge ako then pag paschedule ko ng first check up ko kay ob ayun nkita nya may hematoma ako kaya niresetahan ako aga pampakapit.

Hindi normal lalo na sa 7 weeks lalo na accompanied by cramping. Mas okay if you'll have it checked by your OB. I lost my first baby last year. No pain, no cramping. Just few droplets ng blood. Nung na ultrasound, wala ng heartbeat. Mas okay ng pacheck ka para panatag loob mo mommy. Hirap din ng nag iisip. :)

nope, better go to ur ob para mabigyan ka ng pampakapit. halos 1 month akong nabed rest dahil sa spotting nung 1st trimester

Not normal especially if you are on your first trimester.

Hindi po normal. Pacheck kana po agad sa Ob mo

Hindi normal pacheck ka na asap

Pacheck up kana sa ob mo.

Go see ur ob na po

Not normal po

Pero sabi po ng doc na pinsan ko normal daw po. May iba din po nagsasabi na hindi normal. Wala na po kasi ob ganitong oras nagwowprry lang talaga ako ngayon