normal lang ba

Hi normal lang po ba laki ng tiyan ko 21 weeks po akong preggy. Sabi kasi nila maliit daw

normal lang ba
2 Replies

Okay lang po maliit or malaki. Iba iba po ang pregnancy ng bawat babae. Wag mo pansinin mga sinasabi ng ibang tao. As long as healthy po kayo ni baby, that is all that matters.

5y ago

Okay po salamat po sa sagot 😊

Same tayo sis 22 weeks na ako ang liit parin daw. Compare sa unang pregnancy ko. Siguro kasi magkaiba gender ng first and second ko. 😁

5y ago

Ako naman malaki yung sa girl ko. Ngaun maliit boy naman sya hehe