21 weeks

Okay lang ba ganyan kalaki tiyan ko? Im 21 weeks pregnant. Feeling ko kasi maliit eh :( nalulungkot ako baka maliit din si baby. Salamat sa sasagot

21 weeks
20 Replies

sis normal lang yan baka maliit ka talaga mag buntis, okey nga daw kung maliit si baby di ka mahihirapan manganak pwede mo naman siya patabain at palakihin ng husto pag labas niya na.

Wala sa size ng tyan yan ,ako din maliit Tyan ko nung buntis pero okay naman size ni baby normal,kapitbahay ko ang laki ng tyan nung buntis,nung lumabas baby nya ang liit

wala sa size ng tiyan ung laki ni baby... sabi ni OB ko depende lang talaga yun, same tayo maliit lang din ako magbuntis pero normal size si baby at normal weight naman

Hindi sis. Iba iba kasi pagbubuntis eh. Basta pag sa utz ok naman ang weight nya at snabi naman ni ob na ok si baby there's nothing to worry about

Wag po maistress kung maliit po tyan nyo po. Iba iba po pregnancy. Maliit man o malaki mgbuntis importante healthy lagi si baby every check up.

sakin din 5months na maliit lang din ok lang yan para di tayo mahirpan manganak.. normal nmn heartbeat ni baby eh..

Same here mamsh. 19 weeks na ako. Maliit parin. Wag ka ma-sad, ang importante malusog ka at si baby. 🌸

Same tayu 21 weeks . pero ganyan den chan ko maliit lng first time mom ako 😊 okay lng yan mommy

wala sa liit ng tyan un. sa ultrasound nakikita kung maliit c baby or normal lang ang laki

ung bunso ko maliit lang din kaya tatlong ire lang labas agad sya 😉