Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?

Nagwworry po ako kasi laging nababati na parang di naman daw po ako buntis but the truth is i am already 21 weeks pregnant.

Normal Lang Po Ba Maliit Tiyan?
121 Replies

Yes. Sakin ganyan din. Lumaki nung 7 months na. Nagulat nga ako. Hahah biglang lumubo. Haha

Same here, ganyan din sakin.. Di halata na buntis parang baby fats lng kung tingnan.. 😅

Ganyan din sakin. Maliit ako mag buntis. Baka ikaw din. Sa 7 months payan mahahalata. Or 6

Ganyan din ako sis, 🤦🏼‍♀️ pero ngayon 25weeks and 2days lumitaw na siya ng konti..

5y ago

Wait ko nalang lumaki sis baka hiya pa si baby 😂 healthy naman daw sya and first baby daw kasi kaya maliit.

ganyan din akin momsh. tinatanong nga ako nila kung buntis ba talaga ako. hehehehehe

Same here😂lagi nila nasasabi saken na mukang d buntis kasi flat parin stomach ko

Okay lang yaaan, bsta healthy si baby sa loob at namomonitor.. Bigla nlg lalaki yan

Yes. Ganyan din ako noon sis. Mas maliit pa jan. Lumabas lang nung 8 months ko na.

Saken lumaki tlg nung 7mos na.. nagka baby bump nung 5mos pero mas lumaki 3rd tri

same skin, bglang laki nung 6 months. dami n kasi nkaalam di na lang family 😂