ubo/sipon

nagwworry na po ako sa 10months baby boy ko kakatapos lang po kse ng gamutan nya for 7days nung monday tpos ngayong friday dinadalahit na naman sya ng ubo tpos my sipon den. pano po kya? kse msama rin sa bata ang luto sa gamot. problema ko pa sobrang makapuyat at halos wala na kming tulog magina lalot pag ny ubo sya kse kpag napapasarap na sya ng tulog saka naman aatake ng ubo. Hay sobrang nakakastress.

ubo/sipon
1 Reply

iherbal mo nlng po kesa gamot.. pwede po ung katas ng oregano.. mix m sa vitamins nia pra d nia isuka kci msma lasa nun. itatae nia lng ung cpon knbukasan hugasan m lng mbuti ung dahon bago m katasin atleast 3leaves po til mwla na

5y ago

thankyou sa advice po. sge po try ko bukas gawen 😊