safe po ba sa 2 months ang saline drops or bulb syringe

may ubo sipon ang baby ko 2 months hindi naman ako masyado worried kase malakas sya dumede saken fully breastfeed po,, good news ang ubo ni baby ay nalulungad nya as in kapag nakadapa sya medyo kusang nailalabas nya pag naubo komportable naman tulog nya kagabe 2 days na nya naun na may ubo sipon may mykalaputan un sipon nya pero medyo nag alala parin ako kse baka tumagal un ubo sipon nya dahil may bagyo ngayon malamig at maraming may sakit actually na hawa lang po sya sa anak ko 3 yrs may ubo sipon dn from dasma cavite po sana may mag comment tnx

3 Replies

Yes po ok lang po yng baby ko po nagkasipon nung 1month po sya at yan po nireseta sknya saline drops at effective din po ung babyvicks pahiran sa likod at dibdib ni baby lalo nsa talampakan ni baby tapos mejasan po sya before matulog super effective po un promise..after 2nights magaling na si baby

5y ago

babyvicks yun po yung babyrub?

hi po napacheck up na po ba si baby? mas maige pa rin po magpacheck up sa doctor para mabigyan lunas yung iba pa. exclusive breastfeeding pa rin po ako and si baby binigyan ng antibiotics para sa ubo.

yes safe yan sis saka as long as malakas dumede sayo si baby at active sya no need to worry 😉