UBO

Tanong lang po pag inuubo ba ang baby habang tulog pero walang plema ubo naba talaga un??? Ksi ngayong araw mabibilang sa kamay ung ubo nya. Bahing din sya ng bahing. :( wala naman sya sipon. What to do momshie??

9 Replies

Naku baka senyales yan ng ubo at sipon mommy. Pacheck mo nalang agad para maagapan mommy. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Baby ko rin gnyan dati pero wala naman siyang plema sabj ng pedia. Sabj lang sakin namumula yung sa may lalamunan niya. Ibg daw nun sbhin upper respiratory infection. Paumpisang sipon palang. So pinag antibiotic si bebe ko.

Pa check up nio po.kasi bb ku nun 3weeks lang sya ndi rin sya inuubo pero nung pinacheck ko dami na pla plema ni bb kaya aun confined ng 1week..

4y ago

Mommy ano pong ginawa sa baby niyo?

pacheck up mu momsh kung nagwoworry ka... para malaman na din po, di malayong ubo dahil tagUlan na...

5y ago

mga doctor sa center, di po ako sure... pero may magAasikaso nmn sa inyo ni baby na nakakaAlam ng gagawin for sure..☺️

d po.. nabulunan lng ng laway

Ask na po sa pedia mommy

Baka may halak pa??

5y ago

Gatas nga po sguro un. Ung bahing nya naman po prang ung bahing nya dati...

Pacheck up nyo po .

pacheck nyo na po