Gamot sa Sipon at Ubo

Mga mommies ano po gamot sa Sipon at Ubo ng baby? Lunes pa kase kami makakpag pa check up. Yung lungad nya kse dahilan neto e lumalabas sa ilong kahit nka burp na kaya naging sipon tpos ubo na kasunod ?? #1month6days

Gamot sa Sipon at Ubo
22 Replies

Much better po ipacheck up nyo, mas mainam na yong prescribe by doctor ang gamot niya pati ang tamang dosage na ipapainom nyo,, dahil baby pa po yan.. Baby ko rin palaging naglulungad kaya nagka ubot sipon din wala pa siyang 1 month non, nong ngstart.. Niresetan lang ng salinase drops kasi di pa siya pwede uminom ng gamot,, after 1 month binalik ko sa doctor kasi di parin nawala,, niresetahan na siya ng Ambroxol at Disudrin. Pati sa paglulungad,, niresetahan din siya ng drops na Flutera para daw yon sa acid reflux ng baby kaya kahit napaburp na naglulungad parin..

4y ago

Sge mamsh slamat po. Magpapa reseta dn ako ng para sa lungad ng bby.

Parehas Po tau Momshi 1 month and 6 days Nadin po Baby Ko meron din siang Sipon At Ubo. Una Ung Lungad Nia din Sa Ilong lumalabas Tas Nag pa check up ako Sinabi na Madami Na daw plema sa Baga NG baby Ko Kasi 1 week ko pa sia Na Pa check up . Pa check up mo na po Agad Kawawa Po Kasi Si baby Pag umuubo. Pag lumala.

4y ago

Kaya nga eh. Slamat mamsh.

Better maipacheck-up mo din sis mahirap na baka mag worst mauwi sa pneumonia. Nasal Spray or Drops then use Nasal Aspirator para matanggal bara sa nose niya if parang congested siya tapos if may ubo siya Ambroxol Drops, 0.5 lang sukat sa dropper sis

ganyan dn baby ko mommy pro skn kc kpg my nkita aqng namuong gatas sa ilong nya tinatanggal ko gamit ko ung nose aspirator ng pegion pra ndi na mgcause ng sipon. overfeed kc cla di nmn pdeng itigil kung pure breastfeed cla.

4y ago

Kaya nga mamsh eh, ginaganyan ko dn naman sya kaso panay2 tlga sya nililibasan ng lungad sa ilong e kya naging sipon na ng tuluyan

Hello be. Kagaling ko lang pedia kahapon ang sabi sakin be SALINASE po gamitin tapos wag muna aircon if meron daw po. Tapos po niresetahan sya ng Allerkid para un nga sa sipon.

4y ago

Sge try ko dn yan be. Slamt

Painumin nyo po ng oregano. Yung baby ko sipon pa lang naaagapan na nun eh. Kaya 1 or 2 days wala na syang sipon. Tsaka sibuyas. Super effective non.

4y ago

As in. Sabe bawal padaw eh. Pano mo penrepare yung oregano sis?

Solmux sa ubo tas nasal spray saka nyo po ipasipsip sa nasal aspirator sa sipon po yun.

Ang sipon po kasi is bacteria. Alnix lang reseta sa baby ko ei sa ubo namn ambroxol

Tabihan mo ng sibuyas overnight very effective Kay lo ko. Hatiin mo sa dalawa

4y ago

Anong gagawin po sa sibuyas sis? FTM here

Lagyan mo po sibuyas sa side nia pag mttulog sia. Super effective