Baka di nabbusog si baby

Nagwworry ako kay baby. Nung bagong panganak kasi ako wala ako gatas kaya napilitan akong i feeding bottle sya. Okay naman tapos continuous pa ein ung breast feed. Pero lately. Ayaw nya na sa bote. Puro sakin. Im afraid konti lang gatas ko di sya nabbuspg sakin. Di rin sya nappoop sign na di sya nabbusog sakin. Help. ?

1 Reply

Basta padedehin mo lang xa mamsh. Mkikita mo naman sa nappy nia kung umiihi xa ibig sabhin mayroon xang nakukuha. At sa pagpoop sabi ng pedia ko normal nmn daw sa baby ang di araw araw magpoop khit 5 days pa basta breastfed si baby.