ftm

mga mommy pahelp naman po f pano po ipabottle feed c baby sayang kasi gatas nya nung pnilit kopo sya sa breast ko inayawan n nya ung bottle.. dko na tuloy sya maiwan lasi ayaw n nya dmede sa bote.. wala pa po syang 1month.. sana po my mkahelp sakin

1 Reply

Pwede nyo po itry na magpapadede and wala kayo sa room. Itabi nyo po ang damit mo kay baby. You can research din po cupfeed mas ok po kasi yun in avoiding nipple confusion

Related Articles