Milk, Formula/BM

Ano po signs na ayaw na ni baby sa gatas nya? 8months na po si baby ko pero ang konti nya dumede. Nagsosolid na sya pero di rin ganun kadami. Tho mixed feed naman sya, konti lang kasi supply ko, lately kasi mas gusto nya na sakin kesa sq gatas nya. 8.5kgs po sya. May vitamins din sya. Already consulted pedia. Gusto ko lang ng insights from other mom. Thankyou! #FTM #RespectPostPlease

1 Reply

8months dn baby ko. pansin ko dn parang ayaw nya ung gatas nya. pag iinom sya napapakunot nuo sya. humina dn sya sa intake kahit d sya masyado kumakain ng solid. So pinalitan ko na lang.

1y ago

same baby ko po 8months na po nawala un gana nya dumede nd na nakakaubos ng dede at kng padedein close mount xa.lage aq naga blender ng pgkain nya na gulay pra my sustansya.ano kaya dapat gawin pg ang baby walang gana dumede