Water for baby

naguguluhan ako, galing kame sa pedia ng anak ko kahapon for check up wala naman problema si baby gusto ko lng mamonitor lagay nea. Then tanong ni doc, pinapainom mo ba to ng water? sagot ko hindi, kasi pure breastfeed naman ako.. saka ung mga nababasa ko sa fb na until 6mos d pa pwede magwater ang baby since ung anak ko e 1month and 6days pa lang sya.. Tumawa lang sya, hindi daw un totoo pwede daw painumin ang baby pero small amount lang,. un din daw ang sabi ng mga doctor.. ano daw ba ang paniniwalaan ko mga doctor o ung post lang sa fb.

6 Replies

and alam ko around 6 months pa pweding painumin ng tubig ang baby