Water for baby under 6mos

Kala ko 6mos and up pa pwde painumin si baby ng water? Pero sabi ng Pedia nya pwde naman na daw uminom kung formula fed basta konti konti lang. 3mos palang si baby ko and his pedia is one of the most trusted pedia in our city.

16 Replies

Opo ganyan din po sabi ng pedia ng baby ko para din daw maiwasan ang pagkakaroon ng sakit sa lalamunan(nakalimutan ko ang tawag) dulot ng formula milk dahil minsan may naiiwan daw sa lalamunan kaya kailangan daw ma push papasok. Kapag na stock daw kasi sa lalamunan pwede daw magcause ng pamamaga ng lalamunan.

Yes sabi rin ng pedia ko nong 12 days palang si baby non sabi niya pwede nang painumin ng tubig. So nagulat kami pwede pala. Kaya ayon pinapainom namin si baby ng water gang ngayon halos araw araw, 2 months na si baby this nov 7.

Iba iba cguro. Accdg to our pedia bawal pa talaga kahit formula fed c baby. Pero dati naman kc pinapainom na ng water ang mga newborn baby accdg. to my mom

yes sis pede nga sabi ng pedia gnyan dn sa baby ko bsta formula need water khit ala pa 6 mos.. kc mag titibi bibi nian

Same with my lo, tinanong muna ni pedia if bottle feed..pinagtatake ko si lo pero unti lang minsan using drops..

Formula milk si baby ko. Hindi ko pinapainom ng tubig. 4 months na siya this November.

Siguro pag pure bf bawal, but ang alam ko is after 6mos advisable yung tubig

ok lng po padede ng water bsta wag lng po sobra.

Yes ganyan din advice ni pedia para kay baby

yap pwed advice din ng pedia ni baby