1ml of water for baby

Ask lang po ako, bakit po sabi ng pedia ng baby ko, pwede ko sya painumin ng water, 1ml lang tapos idropper ko na lang daw. Kasi sabi ko parang may halak sya, and sabi ni pedia dahil daw yun sa gatas na naglagkit na sa lalamunan ni baby kaya painumin ng water para mahugasan ang lalamunan nya

2 Replies

Yes, may pedia po talagang nag a advise ng ganyan mommy, specially kung formula si baby, unlike kase sa breastmilk mas malapot ang formula so may tendecy na pag naipon sa lalamunan yun, yung aakalain nateng halak which is hindi naman. I think that's safe naman kase si pedia na mismo nag advise and before naman pinapainom na nila ang baby kahit wala pang 6 months.

yes may mga pedia na nagaadvise to give water after feeding para walang maipong milk sa throat na usually nagkocause ng halak.