Normal lang ba talaga sa lalaki ang mahilig manuod ng babae sa facebook?

Naguguluhan ako dapat ko bang pabayaan na ang asawa ko manood ng tiktok ng mga babaeng sumasayaw sa fb . mga 5 videos ang nakita ko sa history ng fb niya, katabi nyako while ako tulog sya pala nanunood ng tiktok ng mga babaeng key pa sexy ang sayaw. I mean normal naman ma insecure ako kasi buntis ako medyu masakita kasi nanonood siya ng mga ganun. Naguguluhan ako kong kailangan ko bang putulin ang gawain nyang ganyan or pabayaan ko nalang kasi ganun talaga ang mga lalaki. Meron ba ditong same ng sitwasyon ko na mr. Nila nanunood ng mga tiktok ng babae?? While tulog cla ?

7 Replies

yes same tayo ng sitwasyon mommy nagugulohan ako kung normal ba or hindi..nasa abroad panaman siya kaloka