SELOS TIME🙈🤭

Nag seselos ba kayo kapag may nilalike or react si hubby nyo sa Fb or Tiktok lalo na mga babaeng halos naka bra nalang Heheh🤭🙈

4 Replies

Ako sobrang nagseselos ako nung una panay follow pa sa mga nagtitiktok eh nasanay na ko hinayaan ko nalang hanggang dun lang naman sya sabi ko sa sarili ko😂

Yes nakakadown ng sarili at kaluluwa pero sila balewala lang dedma kala mo proud p na nakakita ng ago ago dancer libre pa ha sasayawan kapa

Natural po na mag selos tau.. Syempre kainis un e.. Haha.. Pero Siguro hayaan n lng.. Basta hanggang like lang sila sa fb or tiktok.. 😊

3y ago

Yah your right sis☺️🤭

YES. Bilang asawa nakaka-baba ng self-esteem at self - worth. Para sa akin ah.