Baby needs, lalo na pag newborn pa lang.

Nagtry kami magtingin ni hubby sa mall kanina, at medyo nastress ako kasi mas narealize ko na sobrang daming dapat bilhin na gamit para kay baby. 😅 Tapos sobrang nalito kami sa dapat bilhin, like 1. anong pinagkaiba ng receiving blanket, hooded blanket, muslin blanket, at pranela blanket? At tig-iilan po ba ang recommended nyo mga sis? 2. yung hooded blanket ba eh yun na yung receiving blanket? Dalawa lang kasi binili namin na hooded blanket, di naman alam kung sapat na yun. 3. pwede din ba gamitin si hooded blanket para pangswaddle? Kasi isa lang binili namin na muslin blanket, tapos malaki pa. Balak namin na ipanlatag na lang eto sa comforter pag hihiga si baby sa crib. 4. 6 na lampin? Pwede na ba yun? 😅 Balak naman naming bumili nung maliit na pack ng diaper, para di sana mahirap sa hospital pagka-anak. 5. okay lang din ba na kung pang-3 to 6mos. na sana yung bibilhin namin na damit para may allowance na agad kay baby? And tig-3pcs. each (long sleeves, short sleeves, sleeveless, pajamas, at shorts) lang sana bibilhin namin. 6. Pwede bang di na kami bumili ng strerilizer? Based sa experience nyo mga momshies? Share naman please. ☺️ #pregnancy #adviseplease #shareyourexperience

18 Replies

Nakakatuwa nmn mamsh dahil sa post mo na yan e nasagot din mga katanungan ko. So delete na ung ibang add to carts dahil baka masayang lang ang pagbili. Hahahahhaha salamat mga mommies sa helpful tips. Silent reader po ako ng mga tips nyo

nung ako dina ako sterilizer. may electric kettle na kasi yung lang pakulo tas ebabad. days lang din kasi ako nag bote dahil nag aim talaga ako na ebf sa baby ko. dahil tamad akong bumangon at mag hugas ng buti at mag gawa ng milk hehe

isang set o pang 1 week na baru baruan lng bilin kc pg ng one month n baby d n yan massuot pede n kc sya mgsando or terno nun... ung blanket prng 6 ata nbili q nun like pranela mggmit nya pag tgal as towel nya pagkaligo....

hello mi, medyo late reply na ata ako pero ito lang yung list ng priniority ko. nakakaoverwelm kasi talaga mag add to cart pero it takes time para magresearch. heheh hope this helps. 🥰 https://mylenemylove.passio.eco/

For me wag masyado bumili gamit ni baby kasi madali lang lumaki si bb siguro pag 1yr old above na, pero kung may pera naman bakit hindi bilhin agad heheh.

bili ka nalang ng set me kompleto na yun magagamit mo lahat. na sa shopee me

check Filipina Millennials mi for more tips

pwedi na man step by step ang pagbili