Respect Post Po

Nagtataka ako sa partner ko, okay naman kami pero pag dating sa mga barkda niya kaya niya kaming kalimutan mag ina. Wala siyang pake kung magalit o mag tampo man ako. Wala naman silang pinagkaka-abalahan kundi uminom lang. Tapos ng taas pa ng pride, yun iniwan kami sa ere, wala na daw siyang pakialam sa amin ni baby. 6 months preggy po.

14 Replies

Baka po kc mas sumasaya sya sa barkada nya kaya po ganon. And baka feeling binata pa rin sya dahil nakakasama nya ang barkada. Tapos sabi nio pa po na bigla na lng kayong iniwan sa ere kaya po cguro lagi syang sumasama sa barkada nya kc may babae sya. Ganun lng nmn po kc yun eh tapos iniwan pa po kayo ni baby na parang wala lng. Syaka dapat po kc naguusap kayo and open po kayo sa isa't isa baka po kc sa side nio okay lng kayo pero sa kanya po d kayo okay o kaya po sya yung hindi okay.

Nakakalungkot naman po na di kayo maswerte sa lalaking napili ninyo. Just pray lang sis na makayanan mo na wala sya kasi di sya worth it na habulin. Nagkukusa naman kasi ang isang tao kapag responsable. Kapag lumabas na c bby karapatan mong obligahin sya sa suporta para sa bata pero yung stress na pagdaanan mo baka kung ano ano pa sabihin. Kung kaya mo buhayin yung anak mo wag mo na syang abalahin. God bless nalang sayo mommy sana maging healthy kayo ni bby di kayo pabayaan ni God.

. Ako mommy, ganyan din nman ung asawa ko snsv ko pag dating sa brkada nya nkakalimut nasyang umuwi, kesyo nahiya daw syang tumangge.. may pag kakataon panga na iiwan kuna ayaw nman nya,nkikipag hwalai nako ayaw padin nya.. diko sya maintindiha .. tulad nyan oras na dipa rin sya umuuwi,. Nkakasawa umintindi..

Be strong and 🙏 Mas ok na kung kaya mo na ikaw na lang ang bumuhay sa anak mo.. kayanin mo. Sana anjan din ang family mo to support you. Pay pray mo na mahing ok din ang lahat. Wag mo sstressin ung sarili mo sa lalaking ganyan. Bawal ma stress buntis ka pa naman ngaun.

Sis, be stronger every single day. Mas okay na siguro na wala na siya kesa nagpapaka stress ka sknya, kawawa lang kayo ni baby. Marami namang tutulong sayo, tiwala at dasal lang. Love yourself & your little angel who is waiting for you.

Pray ka lang sis magiging ok din ang lahat.. hayaan mo na siya kung san siya.. mastres kalang kakaisip sa kanya.. kaya mo yan.. malalagpasan mo din yan.. maging strong and healthy kayo ni baby mo.. kay Lord ka lumapit.

Nakakainis talaga yung lalaking ganyan. Mga matropa na wala sa lugar. Kaya ako kahit socialy awkward partner ko at may pagkaintrovert, okay lang sakin. Kesa sa ganyan. Friendly nga, puro tropa namn iniisip.

hyaan nio n po yun. kung my support k nmn ng family mo sknila knlng po hnggang sa mkapangank ka.. pray po lagi and wg ka po mnghinayang dun sa guy.. alagaan mo nlng po c baby,

Buhay binata nman yang partner mo momsy yung asawa ko na inom dn nmn yun ska nsama dn yun sa mga barkada nya lalo pag nsa Probinsya kmi pero alam nya limit nya.

Hayaan mo siya sis, pakasal siya sa barkada nya. Focus sa sarili, dagdag stress yan sayo. Wag kna rin paramdam. Be strong and pray always❤️