Respect Post Po

Nagtataka ako sa partner ko, okay naman kami pero pag dating sa mga barkda niya kaya niya kaming kalimutan mag ina. Wala siyang pake kung magalit o mag tampo man ako. Wala naman silang pinagkaka-abalahan kundi uminom lang. Tapos ng taas pa ng pride, yun iniwan kami sa ere, wala na daw siyang pakialam sa amin ni baby. 6 months preggy po.

14 Replies

Nakakalungkot naman na napunta kau ni baby sa maling lalaki.. Hayaan muna mommy balang araw magsisisi din yan 😊

Buhay binata. Bumalik ka muna sa inyo. Kung gusto nya kasama kayo. Gagawa yan ng paraan.

Wew, irresponsible lang? Kung kailan magkaka baby na nag feeling binata pa ulit.

d pa po siguro sawa sa pagka binata momsh