STI OR STD

Pwede po ba ako magkaroon ng sti or std kahit na wala naman po kaming ibang sexual partner ng asawa ko? kaming dalawa lang po yung nag iintercourse. kampante naman po ako na wala siyang ibang kinakama eh. #pleasehelp

16 Replies

pacheck ka na lang muna, mahirap kasi paniwalaan na walang kalandian jowa mo tapos magkakaron ka ng ganun, im 33weeks pregnant nadiagnose na may syphilis at my 3 laboratory so ending pinalaboratory ko rin jowa ko despite na sure akong walang kalandian jowa ko kasi di naman sya naglalalabas ng bahay, awa ni lord negative sya from std/sti and hiv, then yung doctor mismo nagsabi na minsan daw nagkakapopositive result ng lab but its curable naman,thank god nalang ako kasi negative ang hiv test ko, so ate girl magpacheck na kayong dalawa mag asawa kung nag aalangan ka

3y ago

paano ka po nagkaganon kahit na walang sti or std hubby mo?

magtanong ka sa mas may alam at nakkaalam! ask your ob/midwife kasi wala din naman kami magagawa diyan at di naman kami doktor. kapag mga ganyang tanong mainam sa may alam ka muna magtanong tiyak maliliwanagan ka dun. .. suggest ko lang naman.. 😀

to answer your questions po, kasi po may super super light green tint na discharge ako. di ba po pag ganon sti or std. wala po akong previous partner. parehas kaming first yung isa't isa

3y ago

pa check up ka moms para sure.siguro my infection ka.mas Mabuti Kong pa check up muna

bakit po? my findings po ba sa inyo na my std or sti? previously wala po ba kayong sexual partner? first nyo yung isa't isa? kasi malaki rin chances na nakuha sa previous partner.

if you have std now na wala before, and alam mong wala kang ibang sexual partner bukod sa asawa mo, sorry to tell you na may ibang partner ang asawa mo.

Hi mamii Sher ko lang Sayo ha Ako po may STD O Syphilis Etong Sakit nato is nakukuha sa ibat ibang partner sa pakikipag talik Wag ka mag worry if Wala naman talaga .

3y ago

kmusta po nacure po ba ung inyo ? and ano po naging effect sa baby nio ?

no mommy usually std or sti transmittal po yan kung wala iba sinesex di ka po magkakaroon nyan or sya usually kasi nagkakaroon nya unprotected sex

Possible sa previous partner niyo kung recently lang kayo nag intercourse. Pero kung matagal na kayo, then sa partner mo nakuha yan.

umm..if you are confident na kayong dalawa lang, why are you asking po? medyo confused lang ako sa context ng question mo po.

Ask your OB about your discharge. 😊 Then tell your OB if you want yourself and your partner to have the STD examination.

Related Articles