White discharge.

Normal po ba to? Wala naman po siyang amoy. I'm 6 months pregnant. Salamat po sasagot.

White discharge.
17 Replies

Normal po, as long as hindi strong smelling, may redness or makati. https://americanpregnancy.org/pregnancy-health/vaginal-discharge-during-pregnancy/

Yes po ganyan din sakin basta walang amoy yan sabe ni ob at hindi makulay normally balance po ang hormones natin minsan po white na parang sipon ganon

Normal lang, ako 7 months na ngayon meron parin ganyan lumalabas. Basta walang amoy na mabaho

Go to your ob . Observe mo yan and check mo kasi daoat walng amoy mabaho

ganyan din ako kaninang umaga then tenext ko ob ko ok lang naman daw

Normal lang yan sis ganyan din ako when i was pregnant

Normal lng po.. Ganyn din sakin.. Basta wala foul odor

Dapat walang amo at hindi siya makati mommy sa pempem natin.

5y ago

Wala po siyang amoy, pero medyo makati po

Ganyan din po ako, medyo makati nga rin po pang minsan.

5y ago

Ganun din po sakin medyo makati

Yes. Mag6months preg na ako. Ganyan din saken.