positive or negative??

nagtake po ako ng 2nd pt kasi nagkaspotting po ako kahapon. kala ko po nagkatoon ako. e nung monday po nagpt ako. two lines positive at malinaw. yung 2nd pt ko po now, medyo malabo po yung 2nd line. nagkaganyan din po ba sa inyo. sat pa kasi ako makakapagpacheck up.

positive or negative??
63 Replies

ayan po parehas tau malabo din ung isang guhit.. actually pang 5pt ko na yan.. yan lng nag iisang pt n malabo ung isang guhit my ganya pala tlga.

Sakin malabo tpos biglang linaw. Same week nagpcheck up ako and laboratory ayun my maliit na bulinggit sa loob ng tyan ko. Haja

5y ago

congrats po

positive n po tlga pala yan? nagkaganyan ako kagabe yan din lumabas tapos nag pt ako ulit naging dalawa

Positive sis. May nabasa ako before kapag hnd ganon kalinaw yung second line it means ilang weeks pa lang sya.

5y ago

ah ok po. excited na kabaro ako mamsh😁😆

ok po mommies. salamat po. tom po magpapacheck up na ako. hurap kumuha ng sched dito sa amin

Wag mo ng ipagpabukas kung nag spotting ka, pa chek up ka na today ..

5y ago

thanks po sa advise mamsh. niresetahan nga po ako ng duphanon. for one week ko iinumin. pampakapit ni baby

Positive momsh. Pa check up kana para ma requestan ka ng TVS ultrasound 😊

Positive parin po yan 🤗 ganyan din po yung pangalawang pt ko at pangatlo.

Positive yan. Pro kung nag spotting ka, better pa check up ka na sa OB asap.

positive ganyan din ako noon e. pero pacheck up kana din para sure