Posible po bang buntis?

nags*x po kami nung hay*p na yun kakatapos ko lang po magregla. ang day po dapat ng regla ko is 20 pero niregla po ako ng 10 nitong december. akala ko po naiba po yung day ng regla ko kaya hinintay ko po ngayong january 10 pero wala parin po akong regla. lagi na rin po nasakit balakang at. likod ko. pag naiipit po tiyan ko masakit po lalo na po pag naka cycling ako. nag pt po ako may pangalawang guhit pero malabo po

Posible po bang buntis?
18 Replies

Kapag may second line kahit fainted po ung linya positive po yan. Pwede kayo mag pt ulit, best if unang ihi sa umaga pagka gising. Or magpacheck up kana and transV to confirm if may laman na tiyan mo

2y ago

di pa po ako nakakapagpaob

Posibleng positive po. Ganyan po sakin nagstart, very faint line. Everyday lumilinaw sya until a day before my expected mens, super linaw na

kung madaming tumatakbo sa isip mo ipagdasal mo na alisin yung taong walang magandang dulot sa buhay mo.

2y ago

di ko na po alam gagawin ko

Pacheck kana po sa ob. Ganyan nangyare saken. Di ko alam buntis pala ako. I lost the baby.

2y ago

same oa ata sis

ulitin mo nlng sis after ,2days pagluminaw pa dyan ibigsbhn buntis kapo

2y ago

konti lang po sa panty ko tapos pag umiihi po ako doon po nalabas yung dugo. di po ba sakit to? baka mammmatay na ako jusq. gusto ko magpa check up di pa ako vaccinated tapos di ko rin po alam kung saan banda

kumusta po sis? di ba kayo okay ng father ng baby? hehehehe..

2y ago

I feel you sis...Pero ilaban mo lng po baby mo sakali man preggy kapo tlga....

Positive ka po. pacheck up ka na sa doctor

positive yan sis.kumusta ka na?

2y ago

paadd nalang po

lumalabas lang po kapag umiihi po ako

positive po yan sure po yan..

Related Articles