NIREGLA PERO POSITIVE ANG PT

baka po may same case sa akin neto .. niregla po ako ng sept 20 hanggang 23 2022, kapag po ako rereglahin malaki po talaga tummy ko natapos na po regla ko nakakapagtaka lang po kasi pag nag stop ng 3days ang regla ko after one day nabalik sya ngayon po wala ako pahabol tapos hindi lumiit tummy ko .. Di ako mapalagay kaya nag pt ako after one week pagkatapos ng regla ko nag positive sya pero malabo yung isng line 😓 pahelp po

NIREGLA PERO POSITIVE ANG PT
1 Reply

Hi, same consistency ba yung bleeding mo or mas unsually light and in pinkish color? Possible kasi na implantation bleeding yung naexperience mo and credible yang positive result. Best na magpacheck up pa din with gyne to be sure and to get advices.

2y ago

Hindi ko po napansin pero hindi sya ganun kalakas yung dugo ko tapos ngayon po nanakit puson at balakang ko 😓 salamat po papa gyne po ako