5 Months With Solid Food

Nagstart na magsolid food si baby, kahapon pero sa morning lang with apple. Then, kaninang umaga squash with bm. Tas ngayong dinner banana naman then formula dahil magstart na ako magwork. Nakatulog sya ng 1hr tapos nagising, maya maya nagsuka. Bakit kaya ganun? Mali po ba mga pinakain ko?

1 Reply

Kung nag-iintroduce pa lang po ng food, at least one or two variants lang per day. Baka di pa po kayanin ng tummy ni baby. Though, nung nagtry din ako nung squash na may bm, parang naglbm naman si baby kasi maya maya tae niya